Soi kèo nhận định Haras El Hodood vs Aswan SC , 23h00 ngày 01/06/2023

Soi kèo Haras El Hodood vs Aswan SC – VĐQG Ai cập

Soi kèo Haras El Hodood vs Aswan SC - VĐQG Ai cập
Soi kèo Haras El Hodood vs Aswan SC – VĐQG Ai cập

Vòng đấu thứ 30 của giải vô địch quốc gia Ai Cập, còn được biết đến là Premier League, sắp diễn ra. Trong vòng đấu này, hai đội bóng Aswan SC và Haras El Hodood sẽ chạm trán trực tiếp. Trận đấu này được đánh giá là có lợi thế rất lớn cho Aswan SC, bởi đối thủ của họ là Haras El Hodood đang đứng ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng.

Soi kèo châu Á

Soi kèo châu Á
Soi kèo châu Á

Hiện tại, câu lạc bộ Aswan SC đang đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Ai Cập, còn gọi là Premier League. Sau 29 trận đấu, Aswan SC đã có 8 chiến thắng. Trong 21 trận còn lại, họ đã giành được 7 điểm với 7 trận hòa và thua 14 trận kể từ đầu mùa. Hiện tại, Aswan SC đang có 31 điểm sau 29 trận đấu trong mùa giải này.

Với số điểm hiện tại, Aswan SC đang dẫn trước Haras El Hodood 15 điểm, nhưng đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Haras El Hodood hiện đang xếp ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng của Premier League Ai Cập. Sau 29 trận đấu, Haras El Hodood đã có 16 điểm. Với vị trí đứng trên bảng xếp hạng, Aswan SC được coi là đội bóng được ưa thích trong trận đấu này.

Dự đoán: Chọn Aswan SC.

Soi kèo châu Âu

Soi kèo châu Âu
Soi kèo châu Âu

Theo TA88 Haras El Hodood đang cho thấy 1 phong độ cực kì kém cỏi trong những màn trình diễn của mình vào lúc này. Câu lạc bộ Haras El Hodood chưa thắng được bất kì 1 trận đấu nào trong 5 trận gần nhất. Ở phía bên này thì câu lạc bộ Aswan SC đang cho thấy 1 phong độ cũng đang là tốt hơn vào lúc này.

Đội khách Aswan SC đã để thua 4 trong 5 trận đấu gần nhất của mình. Aswan SC đã có được 1 trận thắng ở trong trận đấu của mình. Với thực lực được đánh giá tốt hơn thì Aswan SC tiếp tục là đội bóng được lựa chọn ở trong trận cầu này.

Dự đoán: Chọn Aswan SC

Soi kèo Tài Xỉu (Over/Under)

Theo dự đoán từ các chuyên gia soi kèo, trong trận đấu này Haras El Hodood sẽ được thi đấu trên sân nhà của mình, điều này là một lợi thế lớn đối với đội bóng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy Haras El Hodood không đạt phong độ tốt trên sân nhà Harras El Hodood Stadium (Alexandria). Trong 5 trận gần nhất tại đây, Haras El Hodood đã thua đến 4 trận.

Trong khi đó, câu lạc bộ Aswan SC đang trình diễn kém hiệu quả khi thi đấu trên sân khách. Trong 5 trận gần nhất trên sân khách, Aswan SC đã thua liên tiếp 3 trận. Dự đoán là Aswan SC sẽ giành chiến thắng nhưng với khoảng cách tỷ số tối thiểu trước Haras El Hodood ngay trên sân nhà của đối thủ.

Dự đoán: Chọn Aswan SC.

Đội hình dự kiến

Haras El Hodood: Fawzi, Reda, Khaled, Zico, Kenawi, Qadi, Gaber, Ahmed, Gamal, Khaled, Odoh.

Aswan SC: Hossam, Dein, Castelo, Atwa, Dahroug, Fathy, Ayagwa, Sayed, Hossam, Zaki, Khaled.