Soi kèo Malaysia vs Solomon Islands 20h00 ngày 14/06

Soi kèo Malaysia vs Solomon Islands 
Soi kèo Malaysia vs Solomon Islands 

Soi kèo Malaysia vs Solomon Islands 

Tới đây thì trận đấu giao hữu quốc tế cấp đội tuyển quốc gia sẽ được diễn ra. Ở trong vòng đấu này thì 2 đội tuyển quốc gia là Solomon Islands cùng với Malaysia sẽ đối đầu trực tiếp với nhau. Đây là trận đấu mà Malaysia được Linkta88 đánh giá là vượt trội hơn đối thủ của mình rất nhiều.

Soi kèo châu Á Malaysia vs Solomon Islands

Ở trong quá khứ thì 2 đội tuyển quốc gia là Malaysia và Solomon Islands chưa có lần nào đối đầu trực tiếp với nhau trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, nếu nhìn vào nền bóng đá của cả 2 đội tuyển quốc gia ở trong 2 khu vực này thì rõ ràng đội bóng chủ nhà là đội tuyển quốc gia Malaysia đang là đội bóng được đánh giá cao hơn rất nhiều. 

Malaysia vs Solomon Islands 

Đồng thời thì ở thời điểm hiện tại, phong độ của cả 2 đội tuyển quốc gia Malaysia và đội tuyển quốc gia Solomon Islands đều đang là tương đối tốt. Vậy nên thực lực sẽ là yếu tố giúp cho đội tuyển quốc gia Malaysia là đội bóng được đánh giá cao hơn ở trong trận đấu tới đây. 

  • Dự đoán: Chọn Malaysia – 1.75

Soi kèo châu Âu Malaysia vs Solomon Islands 

Malaysia vs Solomon Islands 

Theo TA88  Malaysia đang có được phong độ tốt vào lúc này. Đội tuyển quốc gia Malaysia đã có 1 lần thất bại trong 5 trận đấu gần nhất của mình trên mọi đấu trường. Malaysia đã có được 4 trận thắng ở trong 4 trận đấu còn lại của mình.

Trong khi đó thì ở phía bên này, đối thủ là đội tuyển quốc gia Solomon Islands còn đang có được phong độ tốt. Ở trong 5 trận đấu gần nhất của mình trên mọi đấu trường thì Solomon Islands đã thua 1 trận đấu. 4 trận đấu còn lại thì Solomon Islands thắng được 4 trận. Với thực lực được đánh giá là cao hơn thì Malaysia sẽ là đội bóng được lựa chọn ở trong trận đấu này.

  • Dự đoán: Chọn Malaysia  
  • Dự đoán tỷ số: Malaysia 3-1 Solomon Islands 

Soi kèo Tài Xỉu (Over/Under) Malaysia vs Solomon Islands 

Theo soi kèo nhận định thì ở trong trận đấu tới đây thì Malaysia sẽ là đội bóng được thi đấu trên sân nhà của mình. Đây sẽ là một lợi thế vô cùng to lớn dành cho đội bóng Malaysia trong cuộc tiếp đón đối thủ Solomon Islands. Đội tuyển quốc gia Malaysia đang cho thấy màn trình diễn rất tốt trên sân nhà. 5 trận đấu gần nhất tại đây thì Malaysia đã thắng tới 5 trận đấu.

Bảng tỷ lệ kèo Malaysia vs Solomon Islands 

Ở phía bên này thì đối thủ là đội tuyển quốc gia Solomon Islands đang có được phong độ thi đấu trên sân khách cũng đang là khá tốt. Ở trong 5 chuyến đi xa nhà gần nhất của mình trên mọi đấu trường thì đội tuyển quốc gia Solomon Islands có tới 4 trận đấu bất bại với 3 chiến thắng. Khả năng cao trận đấu tới đây sẽ là một thế trận đôi công và đội bóng chủ nhà là đội tuyển quốc gia Malaysia sẽ có được một chiến thắng.

  • Dự đoán: Chọn Tài 2.75

Đội hình dự kiến Malaysia vs Solomon Islands 

Malaysia: Syihan Hazmi, Dominic Tan, Khuzaimi Piee, Brendan, Gan, Sharul Nazeem, Faisal Halim, Azam Azmi, Ruventhiran, Wilkin, Darren Lok, Safawi Rasid

Solomon Islands: Mango, Aengari, Butala, Kofana, Nawo, Komasi, M. Lea’alafa, Liomasia, M. Gagame, Donga, Mekawir